Giới thiệu

 

Vinmus là thương hiệu của Công ty Nội Thất Vinh Mỹ được thành lập từ năm 1992 (theo giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 215713 của Cục Sở hữu trí tuệ). Với slogan “Your Home, Your Design”, Vinmus đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói thiết kế - sản xuất - thi công nội thất cho nhiều dự án căn hộ, biệt thự... Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống, sở thích và nhu cầu sử dụng. Vinmus đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe của phân khúc nội thất “thiết kế theo phong cách riêng” và làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã không ngừng nâng cao đội ngũ nhân sự, mở rộng nhà máy, đầu tư thiết bị máy móc và cải tiến quy trình làm việc. Nhà máy sản xuất với diện tích hơn 7.000m2 được trang bị hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, do tập đoàn Homag - Đức và Biesse - Ý chế tạo. Vinmus tự hào cung cấp sản phẩm cho khách hàng đạt tiêu chuẩn cao về mỹ thuật, chất lượng, phù hợp sự phát triển nội thất khu vực.

Với uy tín và kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, kinh doanh tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm qua, Vinmus hoàn toàn có đầy đủ khả năng cũng như năng lực tạo sự tín nhiệm đối với khách hàng khi có nhu cầu về trang thiết bị nội thất cao cấp.

Tầm nhìn của Vinmus

Trở thành nhà thiết kế, sản xuất tủ bếp và nội thất theo phong cách riêng hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Giúp mọi người sống tiện nghi, thoải mái và hạnh phúc trong căn nhà của họ.

Giá trị cốt lõi của nhân viên

♦   Integrity.
♦   Tận tâm với khách hàng.
♦   Tinh thần đội nhóm.
♦   Nhận trách nhiệm.
♦   Cải tiến liên tục.

Vinmus sẽ đạt được điều này bằng cách

♦   Dẫn đầu về đổi mới bằng cách cải tiến liên tục công nghệ và quy trình sản xuất.
♦   Tạo ra những điểm độc đáo về thiết kế và sự tinh xảo trong từng sản phẩm, dịch vụ Vinmus cung cấp.
♦   Luôn duy trì sự tăng trưởng và hoàn thiện hoạt động kinh doanh.
♦   Thu hút, phát triển và động viên những người tài.

Sự khác biệt của Vinmus

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc quản lý chất lượng, quy trình sản xuất cũng như tạo ra những bộ sưu tập sản phẩm với các phong cách khác biệt. Xin mời bạn cùng chúng tôi tham gia hành trình sáng tạo không gian sống hấp dẫn, mang phong cách của riêng bạn mà bạn hãnh diện gọi đó là Phong Cách Của Tôi.

Cam kết của Vinmus

Vinmus cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm TỦ BẾP – NỘI THẤT theo phong cách và kiểu dáng riêng. Chúng tôi thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng với nhiều sự lựa chọn mang phong cách khác nhau từ nhiều bộ sưu tập, các giải pháp lưu trữ cũng như các phụ kiện đa dạng với chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh.