Không gian thiết kế

Kiểu bán đảo

 

Quầy đảo cũng như bán đảo làm gia tăng tủ chứa đồ và quầy sửa sọan. Để có được một họa đồ hòan chỉnh cho căn bếp của bạn, bạn cần gặp một chuyên gia thiết kế để được hướng dẫn chọn họa đồ bếp thích hợp nhất cho bạn.

Tính mỹ nghệ được phô bày]

Nội Thất Vinmus - Kiểu bán đảo

Hiện đại mang tính tráng lệ. Những đường cạnh, nét sắc xảo của tủ tạo cho căn phòng mang dáng vẻ tân tiến, rất thích hợp với bất cứ ngôi nhà nào, từ căn hộ đô thị tới những căn nhà ở nông trại thập niên 60. Bồn rửa chén đôi giúp bạn và người phụ nấu có chỗ đứng làm việc, chuẩn bị và rửa thực phẩm. Quầy rộng, ở gần bếp lò giúp công việc nấu ăn nhanh chóng, hiệu quả.
Bạn trưng bày ở kệ một cách hãnh diện những đồ sành sứ Trung quốc, rất thuận tiện. Ngăn kéo lớn chứa những tô lớn, nồi xoong chảo, hoặc những chồng đĩa.
Quầy và tủ cùng màu làm gia tăng hiệu quả của căn phòng. Đồ inox trơn và láng cũng thích hợp với tòan thể căn bếp.

Ngồi quanh bếp nấu

Bất cứ bếp gia đình nào cũng cần không gian rộng cho việc nấu ăn, và bếp là nơi gia đình có thể tụ tập bên nhau. Bán đảo rộng có chỗ cho nhiều người ngồi thoải mái. Bếp lò, tủ chứa đồ, kệ và chỗ sửa soạn ở cùng một bán đảo, và bạn vẫn còn thấy được nét đẹp của bán đảo này . Khi gia đình xum họp, bạn có thể nấu ăn trong lúc trò chuyện với nhau.


Bồn rửa và tầm nhìn của khách

Tạo kiểu đơn giản, nhã nhặn và tài khéo mỹ nghệ là đặc điểm đồ đạc kiểu Mission, được thấy rõ ràng trong bếp này. Chi tiết trang trí của bán đảo nổi bật trong bối cảnh những hàng tủ xếp đều phía sau. Quầy uốn theo đường cong, khách có chỗ ngồi thoải mái, đầu bếp có thể nhìn sang phòng khách – tạo thêm thuận tiện cho việc tiếp khách. Bồn rửa chén và máy rửa chén cạnh nhau tạo một không gian có chức năng. Những chai rượu Merlot để trong những hộc kệ hình lỗ chim bồ câu, thuận tiện trong tầm tay.


Ngồi ăn gần kề bếp nấu

Bếp trở thành trung tâm của một gia đình bận rộn. Các thành viên gia đình ngồi quanh bán đảo trong khi đầu bếp nấu ăn ở gần đấy chỉ cách vài bước. Mẹ dễ dàng quay trở lại đầu quầy để làm xong công việc chuẩn bị nấu ăn, hoặc xem bài vở của con khi chúng làm xong. Bán đảo tiện nghi khi tính tiền hoá đơn, hoặc lên danh sách mua đồ.

Phục vụ và bữa ăn thường ngày

Một phòng chung gia đình hoặc bếp ở tầng hầm luôn sẵn sàng cho việc vui chơi, giải trí. Bán đảo có hai cao độ phân biệt, quầy cao dành cho thành viên gia đình, hoặc khách ngồi, quầy thấp để thức ăn và nước uống. Ngăn kéo Spice Drawer Organizer để khăn ăn, ống hút, đĩa nhỏ. Tủ thấp dùng cho bất cứ thứ gì: bàn cờ, những loại đĩa lớn,…Bạn hãy để bành Pizza ra và xem bọn nhỏ ùa đến ăn rất vui!