Không gian thiết kế

Mặt bếp

Ngày nay, bạn sẽ nhận thấy mặt bàn bếp được làm từ mọi thứ từ gỗ đến thép không gỉ hoặc bê tông ốp gạch.

Ngày nay, bạn sẽ nhận thấy mặt bàn bếp được làm từ mọi thứ từ gỗ đến thép không gỉ hoặc bê tông ốp gạch... Trong số các loại vật liệu khác nhau đó, mặt bàn đá nhân tạo (acrylic solid surface) đã trở thành loại vật liệu yêu thích nhất của các chủ nhà vì vẻ đẹp, tính năng dễ sử dụng và giá trị của chúng.

Đá nhân tạo (acrylic solid surface) chịu được nhiệt độ nóng, chống trầy xước, kháng nấm mốc và vi khuẩn, không thấm, có thể uốn cong, giấu được mối nối. Những tính năng này giúp chúng trở thành vật liệu lý tưởng cho mặt bàn bếp.

Những thiết kế bằng đá tự nhiên cho bạn cảm giác vững chắc, gần gũi với thiên nhiên bởi bề mặt của đá granite tự nhiên hoặc thạch anh, nhưng đối với những yêu cầu về đường cong hay mối nối cũng như đặc tính chống nấm mốc và vi khuẩn thì loại vật liệu này không đáp ứng được
 

Granite Countertops
  

 

Lựa chọn loại vật liệu
Click vào link bên để xem hình minh họa
Đá Granite tự nhiên Thạch anh tự nhiên Đá nhân tạo Laminate
Bề mặt trơn, láng
Độ bền 3 3 3 1
Chịu nhiệt 3 3 2  
Chống thấm 2 3 3 2
Chống khuẩn 3 3 3 2
Chống trầy/ nứt 3 3 2 1
Chống phai màu 3 3 3 1
Bảo dưỡng thấp 1 3 3 3
Đường nối vô hình 1 1 3 2
Lựa chọn màu sắc/ kiểu dáng 1 1 2 3
Độ bền màu sắc/hoa văn 1 2 3 3
Mô tả Granite tự nhiên được làm từ đá tự nhiên Quartz tự nhiên là vật liệu kết hợp giữa thạch anh tự nhiên với các loại nhựa polymer và sắc tố màu độ bền cao. Solid Surface là acrylic rắn hoặc acrylic trộn với vật liệu polyester Mặt bàn Laminate có phần lõi là particle board được phủ bề mặt với tấm plastic .
Lưu ý Có thể đặt trực tiếp những vật dụng nóng trên bàn bếp Công suất sử dụng cao, chi phí bảo dưỡng thấp Dễ dàng bảo dưỡng – có thể đánh bóng lại như mới sau thời gian sử dụng Một giải pháp hiệu quả về chi phí với nhiều lựa chọn thiết kế
Chú thích: 1                  : Kém
2             : TB-Khá
3       : Tốt