Khuyến mãi

Kỷ niệm 25 năm thành lập - Du lịch Singapore cùng Vinmus

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, Vinmus thực hiện chương trình khuyến mãi tặng voucher du lịch tại Singapore cho khách hàng khi mua sản phẩm tại tất cả showroom của Vinmus.

Xem chi tiết

Khuyến mãi vàng - Rộn ràng Trung Thu

Nhân dịp Tết Trung Thu 2017, Vimus triển khai chương trình "Khuyến Mãi Vàng - Rộn Ràng Trung Thu" với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho Qúy khách mua bộ bàn ghế và sản phẩm thiết kế riêng. Đặc biệt khi mua bộ sofa sẽ được tặng bàn sofa có giá trị.

Xem chi tiết

Tri ân khách hàng - Muôn vàng khuyến mãi

Với mong muốn gửi lời tri ân đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Vinmus trong suốt thời gian qua, Vinmus triển khai chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi Qúy khách mua sản phẩm có sẵn.

Xem chi tiết

Lễ lớn – Khuyến mãi khủng

Từ ngày 01/9 đến hết ngày 15/9, Vinmus triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lên đến 100 triệu mừng lễ Quốc khánh 2/9.

Xem chi tiết

Vinmus tài trợ triển lãm Vietbuild HCM 2017 lần 1

Tham gia hội chợ Vietbuild HCM 6.2017 lần này, Vinmus giới thiệu đến khách hàng những bộ sưu tập đẳng cấp và sang trọng bao gồm ba tủ bếp và hai phòng ngủ cùng chương trình khuyến mãi lên đến 10% dành cho khách hàng đặt mua tại showroom cùng phiếu quà tặng giá trị tương đương khi đến trải nghiệm tại triển lãm.

Xem chi tiết

Ưu đãi hấp dẫn đón mừng lễ lớn 30/4 - 1/5

Trong không khí vui tươi, đón chào kỷ niệm ngày 30/04 và 1/5, nội thất Vinmus mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sofa, bàn ghế thay cho lời tri ân tới Quý khách hàng, chi tiết chương trình như sau:

Xem chi tiết