Khuyến mãi

Tri ân khách hàng - Muôn vàng khuyến mãi

Với mong muốn gửi lời tri ân đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Vinmus trong suốt thời gian qua, Vinmus triển khai chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi Qúy khách mua sản phẩm có sẵn.

Xem chi tiết

Lễ lớn – Khuyến mãi khủng

Từ ngày 01/9 đến hết ngày 15/9, Vinmus triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lên đến 100 triệu mừng lễ Quốc khánh 2/9.

Xem chi tiết

Vinmus tài trợ triển lãm Vietbuild HCM 2017 lần 1

Tham gia hội chợ Vietbuild HCM 6.2017 lần này, Vinmus giới thiệu đến khách hàng những bộ sưu tập đẳng cấp và sang trọng bao gồm ba tủ bếp và hai phòng ngủ cùng chương trình khuyến mãi lên đến 10% dành cho khách hàng đặt mua tại showroom cùng phiếu quà tặng giá trị tương đương khi đến trải nghiệm tại triển lãm.

Xem chi tiết

Ưu đãi hấp dẫn đón mừng lễ lớn 30/4 - 1/5

Trong không khí vui tươi, đón chào kỷ niệm ngày 30/04 và 1/5, nội thất Vinmus mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sofa, bàn ghế thay cho lời tri ân tới Quý khách hàng, chi tiết chương trình như sau:

Xem chi tiết

Chương trình khuyến mãi "VUI XUÂN ĐÓN LỘC"

Nhằm tri ân khách hàng và chào đón Xuân Đinh Dậu 2017, Vinmus triển khai chương trình khuyến mại “VUI XUÂN ĐÓN LỘC” từ ngày 01/11/2016 – 20/01/2017

Xem chi tiết

"Đón Giáng sinh - Rinh khuyến mãi" ưu đãi giảm giá lên đến 30%

"ĐÓN GIÁNG SINH – RINH KHUYẾN MÃI" với mức giảm giá cực lớn lên đến 30% dành cho sofa, bàn ghế và hàng nội thất có sẵn.

Xem chi tiết