Phong thuỷ

Chọn màu cho nhà bếp theo phong thủy

Thep phong thủy, màu sắc trang trí trong nhà bếp không chỉ ảnh hưởng đến cảm quan chung, mà còn ảnh hưởng đến đời sống thường ngày, công việc… của chúng ta

Xem chi tiết

Ngày Tam nương cấm xây nhà, gả con, xuất hành

Ngày Tam nương là gì? Một tháng âm lịch có 6 ngày cực xấu không thích hợp để làm chuyện đại sự.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng son

Phòng ngủ luôn là chốn bình yên nhất để bạn xua đi những căng thẳng, mệt mỏi của cả một ngày dài. Với những đôi uyên ương trẻ, phòng ngủ cần phải được chăm chút hơn bởi đó chính là chốn riêng tư ươm mầm cho niềm hạnh phúc dài lâu…

Xem chi tiết

Cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy để đạt được thành công

Phong thủy bàn làm việc hợp lý là điều vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp tới thành công hay thất bại cho sự nghiệp của bạn.

Xem chi tiết

12 điều kiêng kỵ cần tránh theo Phong Thủy trong nhà bếp, tủ bếp

Trong khuôn viên của ngôi nhà thì khu bếp có vị trí rất quan trọng. Theo phong thủy phòng bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà còn ảnh hướng tới sức khoẻ và tài lộc của gia chủ. Dưới đây là 12 điều kiêng kỵ ở nhà bếp cần nên tránh để bạn có một không gian bếp với kiến trúc hài hòa phong thủy.

Xem chi tiết

Đặt gương trong nhà, nên hay không nên?

Gương là một trong những đồ vật trang trí tinh tế cho mọi ngôi nhà. Có ý kiến cho rằng việc để gương trong phòng ngủ theo phong thuỷ là điều tối kỵ. Thực ra, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng gương trong phòng ngủ nhưng đặt gương thế nào để thu hút vượng khí vào nhà và tránh những nguồn khí tiêu cực thì không hề dễ.

Xem chi tiết