Tin tức

Vinmus chào đón sự kiện bàn giao căn hộ Scenic Valley

Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng 32,548 m2, Scenic Valley là dự án khu căn hộ thứ hai của Phú Mỹ Hưng thuộc Khu Y tế Điều dưỡng. Những căn hộ diện tích vừa phải, mức giá vừa tầm, người mua được hưởng một không gian sống sinh thái, tiện ích được thiết kế có tính tương thích cao với nhu cầu sử dụng của nhiều lứa tuổi.

Xem chi tiết

Bộ sưu tập bàn ghế ăn và sofa thêm phần sang trọng cho tổ ấm

Vinmus vừa ra mắt hàng loạt mẫu sofa và bàn ghế mới, đa dạng kiểu dáng, phong cách và tính năng. Bên cạnh đó, Vinmus cung cấp một số mẫu bàn ghế ăn hiện đại có tính năng tăng giảm kích thước giúp quý khách thoải mái và tiện dụng khi sử dụng.

Xem chi tiết

Vinmus gây ấn tượng mạnh tại triển lãm vietbuild HCM 2017 lần 1

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp ngành xây dựng trong nước và quốc tế, góp phần xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng và phát triển kinh tế. Tại triển lãm lần này, các doanh nghiệp sẽ mang đến người tiêu dùng các sản phẩm mẫu mã mới, tính năng và chất lượng vượt trội, “công trình xanh” gắn với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Xem chi tiết

Vinmus – Thách thức cơ hội hợp tác và xuất khẩu tại Vifa-Expo 2017

Hội Chợ Quốc Tế Đồ Gỗ và Mỹ Nghệ Xuất Khẩu Việt Nam VIFA-EXPO 2017, Đến với VIFA-EXPO 2017, Vinmus hi vọng có thêm những bước tiến xa hơn nữa cùng những cơ hội hợp tác, giao lưu với những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp gỗ, góp phần nâng cao giá trị và hình ảnh của Việt Nam với bạn bè thế giới.

Xem chi tiết

Đến Vifa Expo 2017 – Cùng Vinmus trải nghiệm không gian nội thất đẳng cấp và sang trọng

Vinmus trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác đến tham quan gian hàng để cập nhật những sản phẩm, công nghệ mới và nhận được ưu đãi tại triển lãm VIFA-EXPO 2017.

Xem chi tiết

Thông báo nghỉ Tết Âm Lịch

Vinmus thông báo lịch nghỉ lễ Tết Nguyên Đán 2017 từ ngày 25/01/2017 ( 28 Tết) đến hết 03/02/2017 ( Mồng 07 Tết)

Xem chi tiết