Tin tức

Tiệc Tất Niên tổng kết cuối năm 2015: Chào xuân Bính Thân

Trong không khí vô cùng sôi nổi háo hức của cả nước chào đón xuân Bính Thân. Ngày 30/1/2016 Ban giám đốc Nội Thất Vinmus đã tổ chức tiệc họp mặt tất niên cho toàn thể nhân viên.

Xem chi tiết

Vinmus ra mắt một số mẫu bàn ghế ăn hiện đại

Vinmus cung cấp một số mẫu bàn ghế ăn hiện đại có tính năng tăng giảm kích thước giúp quý khách thoải mái và tiện dụng khi sử dụng.

Xem chi tiết

Vinmus ra mắt hàng loạt mẫu sofa mới

Chào đón hè về, nội thất Vinmus cho ra mắt hàng loạt các mẫu sofa mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kiểu dáng, phong cách và tính năng. Sofa của Vinmus luôn tạo ấn tượng với các thiết kế tinh tế theo phong cách châu Âu, toát lên nét hiện đại, thời trang và sang trọng.

Xem chi tiết

Nội thất Vinmus tài trợ chính cho triển lãm Vietbuild 2015

Triển lãm Vietbiuld 2015, Gian hàng Vinmus được đặt tại nhà chính A1 – A2, trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM) từ ngày 18/6 đến 22/6/2015.

Xem chi tiết

Nội thất Vinmus đồng hành cùng buổi hội thảo "KIẾN THỨC CHO NGƯỜI XÂY NHÀ"

Ngày 09/05 vừa qua, nội thất Vinmus hân hạnh là nhà đồng hành cùng buổi hội thảo "KIẾN THỨC CHO NGƯỜI XÂY NHÀ" do Công ty Thiết Thạch tổ chức.

Xem chi tiết

Nội thất Vinmus tài trợ đoàn phim Kẻ Thù Giấu Mặt

Nội thất Vinmus hân hạnh tài trợ đoàn làm phim Kẻ Thù Giấu Mặt trong một số cảnh quay tại showroom của Vinmus, bộ phim dài 39 tập do đạo diễn Nguyễn Phương Điền thực hiện.

Xem chi tiết