Tin tức

Thông báo nghỉ lễ 1/5

Nội thất Vinmus trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ như sau: nghỉ vào thứ Sáu 01/05/2015. Những ngày khác chúng tôi vẫn hoạt động bình thường.

Xem chi tiết

Thanh lịch mà phóng khoáng với phong cách nội thất Bắc Âu

Thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu đang được thịnh hành và ưa chuộng bởi sự thanh lịch, tươi sáng và trẻ trung trong phong cách thiết kế và luôn được coi như phong cách chuẩn mực cho sự sang trọng, nhã nhặn nhưng vẫn toát lên vẻ phóng khoáng và hiện đại.

Xem chi tiết

Những mẫu thiết kế nội thất từ giấy dán giả đá cẩm thạch đẹp tuyệt vời

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì giấy dán được nhắc đến như là một trong những vật liệu trang trí phổ biến, được nhiều người ưa thích lựa chọn bởi tính trang trí cao, nhiều màu sắc, đa dạng về chất liệu và phù hợp với nhiều loại đồ nội thất khác nhau.

Xem chi tiết

Nội thất Vinmus, mang hương vị Châu Âu đến cho gia đình

Không gian bếp, ngoài nơi gợi cảm hứng sáng tạo những bữa ăn đậm đà cho gia đình, vẫn còn mang một sắc thái riêng biệt. Từ quan điểm này, bộ sưu tập mới của Vinmus, thương hiệu hàng đầu trong phân khúc tủ bếp và nội thất theo phong cách riêng đã tạo ra những không gian giao tiếp sang trọng.

Xem chi tiết

Vinmus vui Tất niên - Mừng Xuân Ất Mùi 2015

Tiếp bước những hoạt động văn hóa công ty với mong muốn tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm mới cho nhân viên Vinmus, ngày 7/2/2015, Ban Giám Đốc đã tổ chức buổi liên hoan thân mật với sự góp mặt của toàn bộ các anh chị em nhân viên, công nhân...

Xem chi tiết

Nội thất Vinh Mỹ đổi tên thành Vinmus

Thương hiệu nội thất Vinh Mỹ chính thức đổi tên thành Vinmus với định vị thương hiệu mới kể từ ngày 12-08-2014.

Xem chi tiết