Tư vấn thiết kế

Nội thất bằng da và các quy tắc chăm sóc bão dưỡng

Nội thất da được xem như "thước đo" của sự sang trọng, quý phái. Nhưng để chúng luôn bền đẹp, sáng bóng theo thời gian, lại là điều không phải gia chủ nào cũng biết.

Xem chi tiết

Gỗ công nghiệp - Chất liệu sẽ được sử dụng nhiều nhất trong năm 2017

Với chất liệu gỗ công nghiệp, giờ đây bạn đã có thể dễ dàng sở hữu trong gia đình mình những căn bếp ấm cúng với vẻ ngoài hiện đại, đầy thu hút.

Xem chi tiết

Bộ sưu tập thiết kế nội thất nổi bật dự đoán sẽ được yêu thích trong năm 2017

Những mẫu thiết kế nội thất nổi bật và tiện ích cùng các phụ kiện nổi bậtNăm 2016 đã trôi qua được nửa năm, thời điểm này các nhà thiết kế nội thất cũng chuẩn bị tung ra các bộ sưu tập mới cho năm 2017

Xem chi tiết

Nghệ thuật “đo ni đóng… nội thất” cho nhà

Một ngôi nhà được thiết kế phù hợp với phong cách của mình đã trở thành mong muốn của nhiều người. Đặc biệt, với xu hướng phát triển của những căn hộ chung cư có vẻ ngoài hoàn toàn giống nhau thì nội thất chính là yếu tố chủ chốt làm bật lên phong cách riêng biệt của chủ nhà.

Xem chi tiết

5 Chức Năng Chính 1 Căn Bếp Cần Phải Có

(Nội thất bếp) - Để sử dụng một cách hiệu quả các không gian và chức năng của bếp trong sinh hoạt nấu nướng hằng ngày của bạn, bạn cần phải hiểu rõ về nó cũng như các chức năng khu vực vốn có của một kệ bếp. Vậy các khu vực cùng với chức năng của nó là gì

Xem chi tiết

Sơ đồ bố trí bếp

Khi thiết kế bếp mới và lựa chọn các giải pháp cho nội thất bếp như tủ bếp, kê bếp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Đối với nội thất bếp điều đầu tiên là lựa chọn cách bài trí bếp để làm cho căn bếp trở nên tiện ích, đa dụng là bạn có thể hiểu rõ về nó.

Xem chi tiết