Tư vấn thiết kế

Căn bếp đẹp và có tính ứng dụng cao hơn với những thiết kế nội thất sáng tạo

thiết kế nội thất sáng tạo

 

Đối với phòng bếp những ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo có tính ứng dụng cao thể hiện đem đến sự tới mới. Nếu bạn đang có ý đinh nâng cấp nhà bếp của mình thì hãy thử tham khảo những thiết kế nội thất sau đây nhé.

Trong một ngôi nhà thì chắc hẳn phòng bếp là căn phòng cần được thiết kế sáng tạo và tiện dụng. Nhà bếp là nơi nối kết những thành viên trong gia đình trong những sinh hoạt cùng nhau sau một ngày làm việc. Vì vậy để không gian này tiện dụng và hiện đại hơn bạn hãy tham khảo những thiết kế nội thất dưới đây để có được một căn bếp như ý.

Tủ đựng đồ

Tủ đựng đồ

Một căn bếp hiện đại đòi hỏi những thiết kế sáng tạo. Tủ đồ với ngăn có thể kéo ra ngoài sẽ giúp bạn dễ dàng lấy được đồ vật vốn ở tận trong cùng của tủ.

Gía đựng đĩa

Gía đựng đĩa

Bạn sẽ thấy việc xếp những chĩa đĩa dọc trở nên phong cách và như một phần trang trí cho phòng bếp. Cách sắp xếp này không chỉ hiệu quả và hiện đại, mà bạn còn có thể tránh được những đổ vỡ và va chạm cho đồ vật của mình.

Ngăn kéo chia thìa dĩa

Ngăn kéo chia thìa dĩa

Đây là một thiết kế tiện lợi để bạn có thể dễ dàng chia ra dụng cụ thìa dĩa ra từng ngăn một khi muốn phân loại chúng.

Ngăn đựng rác

Ngăn kéo chia thìa dĩa

Nếu bạn không có một chỗ đổ rác tiện lợi – hãy nghĩ ngay đến thiết kế này. Một ngăn đựng rác nhỏ trên tường sẽ giúp bạn quét và hót rác vào một nơi cực kì dễ dàng.

 

Thớt thức ăn

Thớt thức ăn

Nếu bạn từng gặp khó khăn hoặc cảm thấy lộn xộn khi phải vứt vỏ hoặc hạt từ đồ ăn trên thớt ra thùng rác? Giờ đây chiếc thớt với thiết kế một lỗ nhỏ ở giữa kèm 1 ngăn đựng ngay dưới sẽ giúp bạn đơn giản chỉ cần dùng dao gạt những đồ bỏ xuống ngăn đó.

Ngăn kéo lò nướng

ngăn kéo lò nướng

Lò nướng ẩn trong ngăn kéo này sẽ giúp bạn nhanh chóng làm nóng đồ ăn và cực kì phù hợp với những không gian nhỏ trong nhà bếp. Bạn sẽ không phải mất thời gian cho những đĩa nướng nữa.

Ngăn đựng giấy

Đôi khi, một ngăn riêng đựng giấy lau trông sẽ hiện đại và tiện lợi hơn là đặt chúng trên bàn hoặc cất trong tủ kín.

Ngăn đựng sách dạy nấu ăn

Ngăn đựng sách dạy nấu ăn

Bạn là người yêu thích nấu ăn và có rất nhiều sách dạy nấu ăn mà không biết đặt chúng ở đâu? Sao không thử đặt một ngăn đựng sách ngay dưới đảo bếp dành riêng cho những cuốn sách dạy nấu ăn yêu thích của bạn. Không những vậy những màu sắc khác nhau của gáy sách góp phần tô điểm trang trí cho không gian bếp của bạn.

(Theo Trí Thức Trẻ)