Không gian đẹp

Họa tiết ca rô giúp căn bếp thêm cá tính và sinh động

 

Căn bếp nhà bạn có vẻ hơi đơn điệu, sao không thử thay đổi một chút cho căn bếp thêm sinh động và cá tính với những họa tiết ca rô làm điểm nhấn.

Họa tiết ca rô cho khăn trải bàn

Bàn ăn được đặt cạnh phòng bếp, bạn có thể làm mới không gian bếp bằng cách dùng khăn trải bàn với họa tiết ca rô đẹp ấn tượng. Bạn hãy sử dụng khăn có màu sắc tươi sáng, gần gũi hơn với thiên nhiên vừa giúp căn bếp thêm đẹp xinh vừa tạo sự tươi mới, bắt mắt cho không gian.

Họa tiết ca rô cho khăn trải bàn

Họa tiết ca rô trên đèn trang trí

Những chiếc đèn trần dù chúng đã được sắp xếp có chủ đích để tạo vẻ đẹp đáng yêu cho phòng bếp nhưng nhìn chúng có vẻ  hơi đơn điệu. Nếu chưa hài lòng lắm và muốn tạo sự khách lạ, bạn có thể dùng những gam màu cá tính của sơn thừa như đen và trắng, trắng và vàng, đen và đỏ để sơn cho chụp đèn giúp góc bếp thêm đáng yêu và sinh động. Họa tiết ca rô trên đèn trang trí.

Họa tiết ca rô trên đèn trang trí

Họa tiết ca rô cho sàn bếp

Việc chọn gạch lát sàn với họa tiết ca rô không còn là ý tưởng mới mẻ nhưng chúng vẫn được sử dụng rộng rãi bởi hiệu quả trang trí mang lại rất tuyệt vời. Nét đẹp cá tính của những viên gạch tạo họa tiết ca rô đủ để tôn vẻ đẹp, nét trang trí ấn tượng của phòng bếp.

Họa tiết ca rô cho sàn bếp

Họa tiết ca rô trên bàn ăn

Thay vì chọn khăn trải bàn, bạn có thể sử dụng một tấm gỗ làm bàn ăn và quét vecni theo màu đậm nhạt đã định sẵn tạo nên họa tiết ca rô sinh động, bắt mắt cho khu vực ăn uống mỗi ngày của cả gia đình. Gian bếp cũng vì thế trở nên đẹp hơn, cá tính hơn với ý tưởng và cách thực hiện đều vô cùng giản dị.

Họa tiết ca rô trên bàn ăn

 

Họa tiết ca rô trên gạch ốp tường

Một phần tường được đánh thức vẻ đẹp sinh động, cá tính bằng họa tiết ca rô. Thật khéo léo và đáng yêu để góc nhỏ của gia đình bạn luôn trở thành trung tâm điểm của sự chú ý. Những mảng gạch ốp ca rô đủ để vẻ đẹp của phòng bếp trở nên đẹp hơn.

Họa tiết ca rô trên gạch ốp tường

Họa tiết ca rô trên nệm ghế

Thay vì chọn họa tiết ca rô cho bàn ăn, sàn nhà hay trần nhà, bạn có thể dùng họa tiết ca rô cho nệm ghế với màu sắc bắt mắt để giúp không gian ăn uống, nấu nướng của gia đình trở nên ấm áp, thân thiện hơn.

Họa tiết ca rô trên nệm ghế

Họa tiết ca rô trên trần nhà

Thật tuyệt vời nếu bạn chọn lựa được họa tiết ca rô cho trần nhà. Hãy khéo léo chọn giấy dán tường thay vì sơn lên chúng những họa tiết ca rô khá mất thời gian và công sức. Giấy dán với gam màu tươi sáng sẽ giúp cho căn bếp thêm đáng yêu và gần hơn với thiên nhiên.

Họa tiết ca rô trên trần nhà

(Nguồn: emdep.vn)