Không gian đẹp

Không gian nội thất thêm sinh động bởi sự kết hợp hài hòa các yếu tố thiên nhiên

không gian nội thất thêm sinh động với sự kết hợp hài hòa các yếu tố thiên nhiên

 

Căn hộ có không gian rộng thoáng xanh mát bởi sự kết hợp các yếu tố thiên nhiên, đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong không gian này là nắng. Bạn sẽ cảm giác thế nào khi mỗi sáng mai thức dậy với không gian đầy ắp nắng, gió và các mảng xanh nhìn qua những ô cửa mở thoáng thật tuyệt vời cho một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Kiến trúc sư đã mang đến những nét riêng biệt, chỉ với phong cách thiết kế tối giản không sử dụng nhiều thủ pháp trang trí nhưng đã tạo ra  không gian nội thất hoàn hảo bởi sự kết hợp hài hòa những cung bậc sắc màu của thiên nhiên và những gam màu tươi mới của nội thất đem đến sức sống cho từng không gian theo từng thời khắc trong ngày.

 

Toàn bộ không gian ẩm thực ở tầng 7 mở thoáng ra bên ngoài

Toàn bộ không gian ẩm thực ở tầng 7 mở thoáng ra bên ngoài

Một góc nhìn đẹp từ gian bếp tầng 7 khi chiều xuống

 

Phòng ăn và bếp được thiết kế với các đường nét thẳng, màu trắng chủ đạo và nhấn bằng sắc vàng, tạo thành một tổng thể hiện đại. Ánh sáng tràn ngập không gian ẩm thực qua các ô cửa kính lớn, tựa những khung tranh khi nhìn ra cảnh quan bên ngoài. Phòng ngủ rộng rãi, sàn gỗ, giấy dán tường màu sắc trang nhã, vài chậu cây xanh ngoài ban công, mấy khóm hoa đón nắng bên ô cửa; là chốn riêng để có những phút giây thư giãn đích thực. Phòng tắm trong phòng ngủ được thiết kế mở, tường và sàn ốp đá marble làm nền cho cái bồn tắm trắng tinh.

Phòng ngủ chính tầng 5 rộng rãi với mảng xanh ngoài ban công

Giấy dán tường trang nhã, hài hòa cùng màu giường ngủ

Phòng tắm kề bên phòng ngủ chính, góc trái sau rèm là phòng ngủ phụ

Bồn tắm và chỗ tắm đứng

Bồn tắm và chỗ tắm đứng

Trở lại với nắng. Nắng đung đưa trên từng ô cửa, nắng nở hoa trên từng chậu cây xanh biếc ở ban công, nắng thênh thang khắp những gian phòng. Và gió làm những rèm cửa tung bay để những vạt nắng ùa vào, nhảy múa, lung linh. Cùng với sinh hoạt phố phường diễn ra nhộn nhịp bên dưới những tầng cao, nắng đem đến hơi thở cuộc sống cho nơi trú ngụ này…

(Nội thất)