Không gian đẹp

Lựa chọn nội thất phù hợp để căn nhà nhỏ thêm nổi bật

Lựa chọn nội thất phù hợp để căn nhà nhỏ thêm nổi bật

Đối với những căn hộ có diện tích khiêm tốn thì việc thiết kế nội thất sao cho căn phòng luôn thông thoáng và hài hòa là đều hết sức khó khăn và khó khăn hơn để căn phòng nhỏ đó vẫn đẹp và cuốn hút để lại ấn tượng cho nhiều người. Nhưng nếu bạn khéo léo lựa chọn nội thất phù hợp thì bạn có thể được hiện được đều đó dù căn phòng có nhỏ những vẫn để lại ấn tượng cho mọi người.

Lựa chọn nội thất phù hợp để căn nhà nhỏ thêm nổi bật  -01

Chọn bàn tròn một chân

Thời gian gần đây thì việc lựa chọn mua những căn hộ nhỏ đã trở nên phổ biến. Nhưng lựa chọn nội thất cho những căn hộ nhỏ này cũng cần phải hết sức khéo léo. Một trong những đồ nội thất được lựa chọn đó là bàn tròn một chân bởi nó có thể tiết kiệm được diện tích và dem lại sự thoải mái cho người sử dụng, nét cá tính và mang lại sự hiện đại cho không gian.

Lựa chọn nội thất phù hợp để căn nhà nhỏ thêm nổi bật -02

Bàn tròn giúp không gian có cái nhìn gọn gàng, chiếm ít diện tích hơn bàn vuông hay bàn chữ nhật

Kệ sát tường

Việc bố trí thêm một chiếc tủ chiếm diện tích khá tương đối dù đó là tủ âm tường. Sựa lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nhỏ chính là kệ kê sát tường. Kệ không chỉ là nơi để bạn cất trữ đồ đạc lặt vặt một cách gọn gàng mà chúng còn giúp ngôi nhà trở nên đẹp xinh, ấn tượng hơn. Tùy vào diện tích lưu trữ để bạn có thể chọn lựa được kích thước kệ phù hợp.

Lựa chọn nội thất phù hợp để căn nhà nhỏ thêm nổi bật -3

Kệ kê sát tường vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo độ thoáng sáng cho không gian

Lựa chọn nội thất phù hợp để căn nhà nhỏ thêm nổi bật -04

Sử dụng kệ cũng có thể giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn

 

Chọn ghế sofa đa năng

Có thể khi đang sở hữu một không gian nhỏ, bạn sẽ không nghĩ đến việc tậu một chiếc sofa cỡ lớn về nhà. Tuy nhiên, hãy làm ngược lại và bạn sẽ thấy vô cùng bất ngờ. Bởi rất nhiều nhà thiết kế nội thất khuyên rằng, bạn nên tạo sự thoải mái cho chính mình khi chọn nội thất. Một chiếc sofa cỡ lớn vừa để ngồi vừa sử dụng như nơi nghỉ ngơi sẽ là lựa chọn khá tuyệt vời và hữu ích cho những căn phòng nhỏ.

Chọn ghế sofa đa năng cho nhà nhỏ

Sofa vừa là nơi ngồi tiếp khách, sinh hoạt chung vừa là nơi nghỉ ngơi của mọi người trong nhà.

Chọn thêm ghế đơn

Với những căn phòng tiếp khách có diện tích nhỏ, một chiếc sofa có thể sẽ không đủ đầy khi có khách ghé thăm nhà. Dù là không gian nhỏ, bạn vẫn cần mang lại sự tiện nghi, đẹp mắt bằng cách mua thêm một vài chiếc ghế đơn có kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ.

Ghế đơn cho không gian nhà nhỏ

Ghế đơn giúp không gian đủ đầy, tiện nghi hơn

Lắp đặt gương

Gương treo tường là vật dụng không thể thiếu trong những căn phòng nhỏ, gương căn căn phòng trông sáng và sang hơn và nó giúp nhân đôi không gian.

Gương treo tường cho căn hộ nhỏ

Nên chọn một tấm gương có kích cỡ vừa phải cùng kiểu dáng đơn giản nhất giúp căn phòng nhỏ thêm rộng rãi và thoáng sáng hơn.

Chọn thảm trải sàn

Với nhiều người, việc chọn thảm trải sàn trở thành một phụ kiện khá xa xỉ, có thể khiến không gian trở nên nhỏ lại nếu chưa biết cách lựa chọn đúng màu đúng kích cỡ. Những căn phòng có kích thước nhỏ, bạn không nên chọn thảm cho toàn bộ không gian, hãy chọn lựa thảm với kích cỡ vừa vặn với nơi thưởng trà, thường ngồi chuyện trò của mọi người.

thảm trải sàn cho không gian nhà nhỏ

(Emdep.vn)