Không gian đẹp

Mách Nước Sử Dụng Đèn

 

Ánh Sáng là một yếu tố quan trọng trong sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Ánh sáng góp phần tô điểm và làm nổi bật mọi thứ xung quanh, và nó làm gian bếp của bạn trở nên ấm áp, tạo nên cá tính cũng như làm nổi bật thêm vẻ đẹp không gian bếp. Chúng tôi sẽ:

1. Nguồn Sáng Chung

Nội Thất - Tủ bếp - Vinmus - Mách nước sử dụng bóng đèn

Đây là loại ánh sáng dịu, không trực tiếp, chiếu sáng xung quanh khu vực bếp, ánh sáng từ bầu trời, cửa sổ, hay ánh sáng được phản chiếu từ trần nhà hoặc các vật xung quanh mà bạn thấy hằng ngày. Ánh sáng đó chỉ đủ để chiếu sáng giúp bạn làm những công việc bình thường trong ngày, giúp bạn thấy đường đến tủ lạnh vào buổi tối.

 
2. Nguồn Sáng Bổ Sung
 
Nội Thất - Tủ bếp - Vinmus - Mách nước sử dụng bóng đèn
Bất kỳ lúc nào cần phải thực hiện các công việc cần quan sát như cắt rau, củ, thịt, rửa chén, lúc nấu nướng, đó là lúc bạn cần chiếu sáng bổ sung. Trong trường hợp này, nguồn sáng được đặt chìm luôn hoạt động hiệu quả, bạn có thề đặt đèn huỳnh quang dưới đáy tủ bếp trên... Một quy tắc chung là luôn đặt nguồn sáng chồng chéo lên nhau để tránh bóng đổ và sự mỏi mắt.
3. Nguồn Sáng Chiếu Tập Trung
 
Nội Thất - Tủ bếp - Vinmus - Mách nước sử dụng bóng đèn

Thường được dùng làm nổi bật các đặt điểm chức năng, hay tạo ra một không gian đặc biệt cho căn bếp, tủ bếp làm căn bếp của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn. Đèn chiếu điểm Halogen thường được lắp đặt trong các tủ kính để chiếu sáng những bộ sưu tập chén, đĩa, bình… làm nổi bật lên vẻ độc đáo và tạo ra sự thu hút cho gian bếp. Thậm chí bạn có thể thêm đèn trang trí bên dưới trần nhà (phần hạ thấp xuống). Những điều này sẽ làm căn bếp của bạn không những đẹp, lạ mắt và tạo thêm hiệu ứng giúp trần căn bếp trông có vẻ cao hơn.

4. Nguồn sáng liên kết

Nội Thất - Tủ bếp - Vinmus - Mách nước sử dụng bóng đèn

Số lượng đèn và nơi đặt nguồn sáng là một ảnh hưởng lớn đến vẻ ngoài và sự cảm nhận về căn bếp của bạn. Ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến sự cảm nhận về kích thước và chiều sâu của gian nhà bếp cũng như nội thất bếp, cũng như đến hiệu quả làm việc của bạn. Và tùy thuộc vào loại ánh sáng và độ mạnh của nguồn sáng mà nó có thể tạo ra sự khác biệt về bề mặt cũng như màu sơn toàn diện của căn bếp. Rõ ràng, ánh sáng luôn quan trọng với gian bếp của bạn.