Không gian đẹp

Mang đại dương vào nhà với gạch 3D ảo diệu ấn tượng

Mang đại dương vào nhà với gạch 3D ảo diệu ấn tượng

 

Với phong cách “siêu tưởng – siêu độc đáo” cho trang trí nội thất đầy mới lạ này ngôi nhà quen thuộc của bạn đã biến đổi thành những khung cảnh đại duong ảo diệu nhờ vào hiệu ứng gạch 3D cực độc đáo

Trong thiết kế và trang trí nội thất, tranh 3D không còn là mới lạ trong việc tạo ra những căn phòng nổi bật với những bức tường tranh 3D khổ lớn tạo điểm nhấn cho căn phòng. Với phong cách mới lạ trong năm nay, tranh 3D không chỉ xuất hiện ở những bức tường mà còn được áp dụng ở cả sàn nhà tạo nên sự phá cách mới đem lại các hiệu ứng bắt mắt huyển ảo thay đổi toàn bộ cảnh quan của ngôi nhà. 

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những bức tranh 3D  dành riêng cho sàn nhà mô phỏng những cảnh đại dương bao la, những dòng nước chảy, những dãi san hô cùng các chú cá bơi lội... Ngôi nhà của bạn sẽ trở thành khung cảnh đại dương bắt mắt.

Mục đích chính của các nhà thiết kế khi tạo ra sàn nước 3D là để tạo sự thư giãn và phong không gian sống hài hòa với thiên nhiên, đặc biệt  đối với những người quá bận rộn không có thời gian đi dụ lịch giải trí thì việc dùng gạch 3D trong trang trí nội thất là sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy tưởng tượng sau ngày làm việc mệt mỏi, bạn được bước vào một chốn “bồng lai” là đại dương bao la với cát, nước, đàn cá, san hô... sống động như thật. 

Mang đại dương vào nhà với gạch 3D ảo diệu ấn tượng -6

Mặt sàn 3D khung cảnh biển san hô lung linh

Sàn 3D ban đầu được sử dụng nhiều ở những nơi sang trọng có quy mô lớn như trung tâm mua sắn, nhà hàng, khách sạn, văn phòng. Sau này được phổ biến trong phòng tắm của các ngôi nhà riêng. Theo xu hướng mới hiện nay các nhà thiết kế mới khẳng định các sản phẩm sàn 3D sẽ tạo ra sự phá cách mới lạ như một kiệt tác nghệ thuật trong các căn phòng của biệt thự và căn hộ với nhiều kiến trúc khác nhau.

Ngoài việc mang đến khung cảnh tuyệt vời, sàn nhà nước 3D còn có những ưu điểm như bền vững lâu dài và tính thẩm mỹ cao và loại sàn này  có thể thay thế thảm trải sàn thông thường hay gạch phòng tắm với phong cảnh đại dương, dòng suối, mặt hồ gợn sóng lăn tăn.

Mang đại dương vào nhà với gạch 3D ảo diệu ấn tượng -4

Khung cảnh hồ nước yên bình

Với những sàn nhà theo phong cách 3D này giờ bạn không cần phải đi đâu xa nhưng bạn vẫn cảm giác như đang được đi chơi biển thư giãn thật sự. Những thiết kế độc đáo này quả thật đã tiên phong cho phong trào “siêu tưởng – siêu độc đáo” cho trang trí nội thất trong năm nay. 

Mang đại dương vào nhà với gạch 3D ảo diệu ấn tượng -3

đại dương trọn vẹn trong ngôi nhà

Sau một ngày làm việc căng thẳng bạn muốn đi ra bãi biển ngắm những dòng nước trong xanh? Với xu hướng trang trí nội thất mới này bạn hoàn toàn có thể tận hưởng được những điều đó ngay trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Mang đại dương vào nhà với gạch 3D ảo diệu ấn tượng -5

Mọi căng thẳng sẽ tan biến khi ngắm nhìn những khung cảnh biển như thế này

Cùng chiêm ngưỡng thêm các mẫu sàn nhà nước 3D cực “ảo diệu”.

Mang đại dương vào nhà với gạch 3D ảo diệu ấn tượng-8

 Sàn bếp là đáy đại dương sống động đầy sức sống.

Mang đại dương vào nhà với gạch 3D ảo diệu ấn tượng-10

Bạn sẽ ngỡ ngàng khi bước vào phòng tắm với khung cảnh đại dương tuyệt đẹp.

Mang đại dương vào nhà với gạch 3D ảo diệu ấn tượng-12

Ngôi nhà sẽ trở nên sinh động hơn đại dương thu nhỏ đầy màu sắc 

Mang đại dương vào nhà với gạch 3D ảo diệu ấn tượng-07

Cát vàng biển xanh biến phòng khách thành Hawaii thu nhỏ. 

Mang đại dương vào nhà với gạch 3D ảo diệu ấn tượng-11

Thủy cung mê hoặc với muôn vàn màu sắc.

Mang đại dương vào nhà với gạch 3D ảo diệu ấn tượng-13

Đàn cá Koi bơi lội tung tăng mang đến không gian thiền tịnh.

Nguồn: afamily.vn