Không gian đẹp

Những mẫu thiết kế tường trang trí sẽ lên ngôi trong năm 2016

Tường họa tiết lá cọ - Xu hướng nội thất năm 2016

 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các xu hướng mới nhất trong trang trí tường năm 2016 để có sự lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của bạn nhé.

1. Tường sọc kẻ

Đối với các khu vực tường nhà hẹp thì hãy thử ngay xu hướng tường kẻ sọc này trong năm 2016, thường dùng nhất là decal dán tường hoặc giấy dán tường làm vật liệu cho tường kẻ sọc, phong cách này thể hiện các tính mới mẻ dùng cho các khu vực tường hẹp như phòng ngủ hoặc lối đi ra vào.

Tường sọc kẻ - Xu hướng nội thất năm 2016

2. Tường họa tiết lá cọ

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên gì xin giới thiệu với các bạn kiểu trang trí tường họa tiết lá cọ nhìn rất ấn tượng để mang thiên nhiên vào nhà.

Tường họa tiết lá cọ - Xu hướng nội thất năm 2016

3. Tường dán chữ decal

Kiểu trang trí tường bằng chữ là xu hướng mới trong năm nay, xu hướng đã được các bạn trẻ tuổi ưa chuộng, mỗi từ khác nhau truyền tải một thông điệp về cuộc sống khác nhau góp phần làm cho không gian sống của bạn thêm mới mẻ và đầy sức sống.

Tường dán chữ decal - Xu hướng nội thất năm 2016

 

4. Sử dụng giấy dán tường kẻ caro

Cũng như họa tiết lá cọ, xu hướng trang trí năm 2016 cũng không thể thiếu họa tiết chấm kẻ caro. Họa tiết này rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng nên bạn có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với bố cục màu sắc của căn phòng nhà bạn. Với những không gian như góc ăn uống, nhà bếp và phòng làm việc thì sử dụng họa tiết kẻ caro rất phù hợp .

Sử dụng giấy dán tường kẻ caro

5. Tường trắng và tranh trang trí

Một số bài viết trước chúng tôi có giới thiệu màu trắng là xu hướng màu sắc nổi bật trong năm 2016, vì vậy cũng không lấy gì làm lạ khi nói về trang trí tường hay tranh treo tường thì màu trắng là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bức tường trắng nổi bật với tranh mặt trời đỏ

Bức tường trắng nổi bật với tranh mặt trời đỏ

Tranh trang trí màu đỏ nằm trên nền bức tường trắng

6. Tường trang trí sọc hình chữ V

Nếu bạn thấy không gian quá tẻ nhạt sao không thử trang trí tường bằng những chi tiết hình chữ V kết hợp với nhau hướng dọc theo những bức tường giúp cho không gian nhà bạn có chiều sâu và thu hút. Bạn có cá tính và muốn có một không gian tươi trẻ vậy hãy sử dụng tường màu sáng hoặc màu trung tính kết hợp với sọc hình chữ V cso màu sắc sặc sỡ. Còn nếu bạn có tính cách mạnh mẽ thì nên làm tường trắng decal các sọc hình chữ V màu xám.
 
Tường trang trí sọc hình chữ V
 
Nguồn: emdep.vn