Không gian đẹp

Những sắc màu tạo sự thư giãn trong nội thất

Sắc màu tông nội thất

 

Màu sắc là chất xúc tác cho cảm xúc, định hình tâm trạng và cải thiện cuộc sống. Khi bước vào một không gian, màu sắc là yếu tố đầu tiên chúng ta nhận thấy và cũng là yếu tố sau cùng lưu lại trong ký ức khi chúng ta rời khỏi không gian đó.

Và không nơi đâu màu sắc lại có tầm quan trọng hơn trong mái ấm. Những phương án màu sắc tuyệt vời sẽ kích thích hay xoa dịu các giác quan của bạn, khơi dậy những ký ức hạnh phúc.

Sắc màu tông nội thất

Tuy nhiên, việc trang trí với màu sắc không hề đơn giản. Sẽ thuận lợi hơn nếu như bạn khởi đầu với một ý tưởng được bắt nguồn từ chính cảm xúc và tâm trạng mà bạn mong đợi không gian đó sẽ mang lại. Một khi đã có được ý tưởng, hãy phát triển những ý tưởng ấy để tạo nên một không gian nội thất ấm cúng và đậm dấu ấn cá nhân của mình.

 

Sắc màu tông nội thất

Nếu bạn thích biển, ao ước nhìn ngắm những con sóng vỗ bờ rì rào hằng ngày hay bạn muốn tận hưởng những giây phút thư giãn, đắm chìm trong những thanh âm và dáng vẻ của từng con suối róc rách? Vậy thì những sắc màu thư giãn này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Sắc màu tông nội thất

Đây là nhóm màu được lấy cảm hứng từ sắc xanh rêu bình yên, màu tím tĩnh lặng của vỏ sò, hay từ sắc vàng thư giãn của rượu champagne hoặc từ chất màu xanh dịu của đá cẩm thạch, men sứ. Nhóm màu này sẽ phát huy hiệu quả nhất nếu bạn muốn tạo ra một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn, đặc biệt là phòng ngủ.

(Theo noithatmagazine.vn)