Không gian đẹp

Phòng của bé thêm xinh và tiện ích hơn nhờ nội thất đa năng

 

Nội thất đa năng luôn mang lại sự hứng thú và tiện ích vô cùng cho các bé, dùng những thiên thần nhỏ của bạn đang ở trong những căn phòng rộng rãi hay chật chội. Nhờ ưu điểm nhiều tiện lợi, chức năng hữu ích và sự liên kết nhiều nội thất sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho con yêu của bạn.

Bàn học kết hợp nơi vui chơi

Các bé khó tập trung học tập trông một không gian gò bó trong một khuôn khổ, nhất là những bé trong độ tuổi 6-10 tuổi. Do đó bạn có thể nghĩ tới việc mua cho bé một chiếc bàn tiện ích và màu sắc phù hợp với độ tuổi và sự phát triển của bé. Chắc chắn bé sẽ thích và tự giác học hơn nếu có một chiếc bàn xinh xắn với mặt bàn đủ rộng để bé vừa học vừa chơi, cộng thêm những ngăn kéo và giá sách để bé sắp dụng cụ học tập.

Giường kết hợp với bàn học

Một chiếc giường nhỏ xinh được kết nối với bàn học cũng có thể mang lại sự thích thú cho bé khi sử dụng. Hơn nữa, loại nội thất này có kiểu dáng nhỏ gọn, khá phù hợp để đặt trong những căn phòng nhỏ giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng khi bài trí nhiều món nội thất lặt vặt trong cùng một không gian.

Giường ngủ kết hợp bàn học tạo sự tiện lợi cho bé khi sử dụng.

Bàn học kết hợp tủ và gương soi

Các cô bé mới lớn sẽ rất thích thú khi bạn dành tặng bé một bộ bàn ghế học tập kèm chiếc gương xinh xắn. Bạn đừng lo việc bé sẽ xao nhãng việc học vì một chiếc gương có thể mang lại niềm vui và hứng thú cho bé.

Bàn học kết hợp gương soi là món quà xinh đẹp dành tặng cho phòng của bé gái.

Giường ngủ kết hợp ghế nghỉ

Nếu bạn phân vân chưa biết chọn cho con yêu của bạn những món đồ nội thất đa năng nào, bạn hãy lưu ý đến việc kết hợp các nội thất phù hợp giúp con yêu của bạn luôn thấy thoải mái như mẫu giường ngủ nhỏ xinh đặt bên cạnh kệ sách và ghế nghỉ nảy sẽ làm cho bé yêu của bạn luôn quyến luyến khu  vực nhỏ của bé

giường ngủ hình ngôi nhà mini

Giường ngủ kèm ngăn kéo đựng đồ

Không chỉ trong các căn hộ có diện tích nhỏ mà cả những căn hộ rộng rãi thì việc tận dụng tối đa diện tích để lưu trữ là đều cần thiết để có không gian sống thoải mái. Phòng của bé thì lại càng cần đến những nội thất như vậy, không gian sẽ rộng hơn và có thêm chỗ bé vui chơi, hoặc tập.

Ngăn kéo thêm vào giường ngủ giúp phòng của bé thêm gọn gàng, xinh xắn.

Cũi kết hợp kệ đựng đồ

Bé yêu khi còn nhỏ sẽ nằm trong cũi. Tuy nhiên để góc đặt cũi thêm sinh động, bạn có thể thiết kế thêm kệ đựng đồ trên tường và bên cạnh cũi. Những người bạn nhỏ sẽ trò chuyện cùng bé. Những bài học đầu đời qua những cuốn sách, quyển truyện nhỏ sẽ được bé khám phá ngay khi con biết bò, biết đi.

Thêm kệ đựng đồ bên cạnh cũi giúp bé khám phá những điều thú vị từ những năm tháng đầu đời.

Giường ngủ kèm khu vui chơi

Khi sở hữu một chiếc giường hình ngôi nhà mini thế này chắc hẳn bé của bạn sẽ vô cùng thích thú và hào hứng. chiếc giường hình ngôi nhà này cũng có cửa chính và khung cửa sổ, phía trong là ghế cùng một khoảng diện tích nho nhỏ để bé vui chơi, đọc sách. Phía trên mái được thiết kế khéo léo làm giường ngủ. Dù không mất nhiều diện tích nhưng vẫn tạo được sự thích thú và thoải mái nhất cho con của bạn.

giường ngủ hình ngôi nhà mini

Nếu có thể, một không gian đọc sách, vui chơi được tích hợp với nơi nghỉ ngơi cũng là giải pháp vô cùng hữu hiệu và phù hợp cho việc ăn chơi ngủ nghỉ của bé.

(Emdep.vn)