Không gian đẹp

Sức cuốn hút của những viên gạch penny trong thiết kế nội thất

Sức cuốn hút của những viên gạch penny trong thiết kế nội thất-5

 

Gạch penny với thiết kế nhỏ và những công dụng vượt trội và ngày càng được ưa chuộng sử dụng để trang trí nội thất trong vài năm trở lại đây. Với những ưu điểm vượt trội như vậy nên gạch penny đang là sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Gạch penny đã xuất hiện từ rất lâu trong giới nội thất, và giờ đây gạch penny đang trở lại với nhiều mẫu đa dạng hơn trước rất nhiều cả về màu sắc và kích thước và trở thành một xu hướng mới trong thiết kế nội thất.

Nét đẹp cuốn hút trên sự tươi sáng và sinh động, gạch penny đang dần có mặt trong hầu hết các không gian sống khác nhau, đặc biệt ứng dụng nhiều trong không gian nhà bếp và phòng tắm, kể cả được sử dụng trong những thiết kế đại sảnh và lối đi với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.


Sức cuốn hút của những viên gạch penny trong thiết kế nội thất

Gạch penny sứ đang được ưa chuộng trong các không gian nhà bếp và nhà tắm bởi tính chịu nhiệt tốt và dễ dàng vệ sinh tẩy rửa từ khu vực bao quanh lò nướng, khu vực rửa, bồn tắm... Không những như thế gạch penny đang là một lựa chọn tuyệt vời thể hiện sự sang trọng trong không gian nhà bạn.

Sức cuốn hút của những viên gạch penny trong thiết kế nội thất

Sức lôi cuốn của gạch penny đến từ tính linh hoạt của chúng. Với những lựa chọn khác nhau, gạch penny sẽ đem đến người sử dụng cảm giác khác nhau. Ví như, với những viên gạch màu xám, chúng mang đến nét cổ điển, trầm tĩnh cho không gian.

Sức cuốn hút của những viên gạch penny trong thiết kế nội thất-3

Những viên gạch penny tròn đem đến nhà bếp sự phối hợp hài hòa giữa những đường nét thẳng mạnh mẽ với những đường cong nhẹ nhàng.

Sức cuốn hút của những viên gạch penny trong thiết kế nội thất-3

Với một lớp gạch penny bao bọc bên ngoài, chiếc cột bếp trở thành xương sống cho cả căn bếp hiện đại.

Sức cuốn hút của những viên gạch penny trong thiết kế nội thất-5

Dù lựa chọn của bạn là gạch trắng vữa đen hay ngược lại thì hiệu quả mà những viên gạch penny mang lại cho không gian cũng thật hiện đại, đầy cảm hứng.

Sức cuốn hút của những viên gạch penny trong thiết kế nội thất-6

Nếu muốn sở hữu một không gian sang trọng và hiện đại, việc lựa chọn gạch penny trắng vớimàu vàng đồng kim loại, hay xám chính là những lựa chọn tuyệt vời.

Sức cuốn hút của những viên gạch penny trong thiết kế nội thất-7

Những gam màu nhẹ nhàng, pastel sẽ giúp đem tới vẻ đẹp tươi sáng, đôi chút vintage cho căn bếp.

Sức cuốn hút của những viên gạch penny trong thiết kế nội thất-8

Căn bếp đẹp đến khó tả với sự kết hợp của gạch penny ánh kim với đồ nội thất chất liệu thép không gỉ.

Sức cuốn hút của những viên gạch penny trong thiết kế nội thất-9

Gạch penny cũng là một lựa chọn được yêu thích cho sàn phòng tắm. Chúng không chỉ đem lại cảm giác ấm áp và còn đảm bảo về mặt vệ sinh, giữ phòng tắm luôn sạch sẽ với về mặt sáng bóng.

Sức cuốn hút của những viên gạch penny trong thiết kế nội thất-10

Sức cuốn hút của những viên gạch penny trong thiết kế nội thất-11

Việc lựa chọn sắc màu tương phản giữa màu gạch penny lát nền với màu tường tạo ra nét độc đáo, đầy thẩm mỹ cho phòng tắm.

Sức cuốn hút của những viên gạch penny trong thiết kế nội thất-12

Không chỉ được sử dụng làm gạch lát nền, gạch penny còn được lựa chọn cho tường bao hay bệ rửa.

Sức cuốn hút của những viên gạch penny trong thiết kế nội thất-12

Với vẻ ngoài nhỏ nhắn, gạch penny cũng thường xuyên được lựa chọn bổ sung cho những không gian khiêm tốn tạo thành điểm nhấn cho căn phòng.

Sức cuốn hút của những viên gạch penny trong thiết kế nội thất-16

Bên cạnh việc góp mặt trong những thiết kế nhà bếp và phòng tắm, gạch penny cũng len lỏi có mặt trong những không gian khác như ngoài hiên nhà, lan can, lối đi…

Nguồn ttvn.vn