Không gian đẹp

Thiết kế nội thất nhà phố mang phong cách hiện đại

nội thất bếp nhà phố
 

Hiện nay, khi các đô thị mới ngày càng trở nên phổ biến thì những thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đang là xu hướng kiến trúc mà mọi người hướng đến và quan tâm.  Để có một thiết kế nội thất nhà phố đẹp không đơn giản chỉ là tạo hình, xây dựng kiến trúc thật bắt mắt mà còn phải có sự tính toán kỹ lưỡng và bố trí nội thất sao cho phù hợp với từng không gian nhà.

Đội ngũ thiết kế của Vinmus với sự sáng tạo cũng như luôn tiếp cận những kiến trúc mới đã thiết kế nên những mẫu nội thất nhà phố đẹp hiện đại. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Cũng như tạo nên những bản thiết kế những ngôi nhà tuyệt đẹp dành tặng khách hàng.

Nội thất Vinmus có hơn 20 năm năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cho nhà phố, chung cư, biệt thự,... và các công trình khác. Vinmus  tự tin và khắng định giá trị của chính bản thân mình, tỉ mỉ và chu đáo trong từng chi tiết.

 

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại do Vinmus thiết kế, sản xuất và thi công được thiết kế sang trọng, nội thất hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế trong từng chi tiết sản phẩm, đầy đủ công năng sử dụng. Vinmus thiết kế, bố trí hài hòa giữa màu sắc sản phẩm và không gian ngôi nhà.

XEM CLIP NỘI THẤT CĂN HỘ NHÀ PHỐ QUẬN 6

Vinmus luôn mang lại những ngôi nhà, không gian sống riêng cho gia chủ. Hãy cùng Vinmus tạo những tác phẩm mang phong cách của riêng bạn.


SHOWROOM NỘI THẤT VINMUS
Địa chỉ : 67 Trần Quốc Hoàn, Phường 4, Quận Tân Bình
Điện thoại: (08)62.650.550 - 62.653.389 - 62.650.858
Website: http://vinmus.com