Điều khoản sử dụng

Điều khoản & chính sách

ĐIỀU KHOẢN BẢO MẬT

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên trang Vinmus bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Vinmus sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để: 
- Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và trang Vinmus
- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại trang Vinmus.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Vinmus có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Thành Viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của khách hàng.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống của Vinmus.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VINH MỸ
Giấy CNĐKDN: 0304534525 – Cấp lần 1 ngày: 23/08/2006; Cấp lần 2 ngày: 28/02/2017
Cơ quan cấp: Phòng Đăng kí kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.
Người đại diện: Ông Hà Trọng Thanh Hoàng 
Địa chỉ đăng kí kinh doanh: 4 Đường số 13, Khu phố 8, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Mọi khiếu nại và thắc mắc Khách Hàng sẽ gửi thông qua email: cskh@vinhmy.com. Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Vinmus sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Vinmus sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách Hàng để giải quyết.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng trên trang Vinmus được Vinmus  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của trang Vinmus . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành Viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Vinmus xin cam kết: 

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bất cứ bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. 
- Trong trường hợp bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân  khách hàng, Vinmus sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VINH MỸ
Giấy CNĐKDN: 0304534525 – Đăng kí lần đầu: 23/08/2006; Đăng kí thay đổi lần thứ 6: 28/02/2017
Cơ quan cấp: Phòng Đăng kí kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.
Người đại diện: Ông Hà Trọng Thanh Hoàng 
Địa chỉ đăng kí kinh doanh: 4 Đường số 13, Khu phố 8, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 
Điện thoại: 19009042
Email: cskh@vinhmy.com
 

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Vinmus luôn ý thức về trách nhiệm bảo vệ môi trường và an toàn cho khách hàng. Điều này đã trở thành văn hóa và phong cách của Vinmus. Quan điểm của Vinmus là sản xuất ra các sản phẩm đẹp với chất lượng tốt và phong cách đặc trưng, nhưng vẫn luôn giữ cam kết bảo vệ môi trường.

Vinmus hiểu rằng các quyết định của chúng tôi đưa ra không dễ thực hiện, nhưng chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để thực hiện các cam kết đó. Trong suốt quá trình sản xuất Nội Thất, từ lúc nhập nguyên vật liệu, sản xuất cho đến khi đóng gói lưu kho, giao hàng, Vinmusluôn tập trung vào nguyên tắc 3T – đó là: TÁI SỬ DỤNG, TÁI CHẾ VÀ TIẾT KIỆM.
 

CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Vinmus luôn coi chất lượng như một yếu tố quan trọng trong việc phát triển kinh doanh của mình. Để thể hiện sự cam kết này, chúng tôi quyết định đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2008, giấy chứng nhận do tổ chức chứng nhận độc lập cấp và tái đánh giá định kỳ mỗi năm.

Tiêu chuẩn chất lượng hướng đến người dùng luôn được đề cao hàng đầu đối với các sản phẩm mang thương hiệu Vinmus. Năm 2013, công ty TNHH Nội thất Vinh Mỹ đã được tổ chức UKAS (Vương quốc Anh) cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001. Chúng tôi không chỉ liên tục sáng tạo, cập nhật những kiểu dáng, xu hướng mới, quy trình sản xuất còn được quản lý nghiêm ngặt ngay từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm và được lắp ráp tại nhà khách hàng với quy trình hợp lý & hiệu quả…